Trên thị trường hiện nay có 3 loại đèn sưởi nhà tắm chính để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với từng diện tích phòng tắm mà vẫn tiết kiệm điện cũng như đảo bảo tính thẩm mỹ.

1. Giới thiệu 3 loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến hiện nay

Nếu bạn chọn được loại đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm nhà mình bạn có tiết kiệm tối ưu điện năng cũng như diện tích phòng tắm.
Có 3 loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến là: Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng và đèn sưởi nhà tắm 4 bóng. Mỗi loại sẽ phù hợp với diện tích phòng tắm khác nhau.

nha-tam-nho-co-lap-duoc-den-suoi-nha-tam-4-bong-khong
– Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng phù hợp với diện tích nhỏ hơn hoặc bằng 4m2
– Nếu diện tích nhà bạn từ 4-6m2 thì đèn sưởi nhà tắm 3 bóng là sự lựa chọn hoàn hảo
– Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng lại rất thích hợp với những nhà tắm rộng với không gian lên đến 6m2, riêng loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng có thêm loại đèn sưởi nhà tắm âm trần mang tính thẩm mỹ cao.

2. Nhà tắm nhỏ có lắp được đèn sưởi nhà tắm 4 bóng không

Với những thông số nêu trên bạn đã có thể lựa chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng mình chưa. Nếu bạn có diện tích phòng tắm bé mà vẫn muốn lắp đèn sưởi nhà tắm 4 bóng thì thật là không nên. Bạn có thể tham khảo những lý do dưới đây:
– Lãng phí: Nếu phòng tắm bạn bé hơn 4m2 thì đèn sưởi nhà tắm 2 bóng là vừa đủ, nếu bạn lắp đèn sưởi nhà tắm 4 bóng thì gây lãng phí điện năng cũng như chi phí đầu tư. Khi phòng tắm nhỏ, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng đã đủ để làm ấm phòng tắm với nhiệt độ ổn định và làm ấm tức thời dó đó bạn sẽ loại bỏ được lý do lắp đèn sưởi nhà tắm 4 bóng để không phải chờ đợi thời gian làm ấm phòng tắm.

nha-tam-nho-co-lap-duoc-den-suoi-nha-tam-4-bong-khong2
– Tốn diện tích: Phòng tắm đã nhỏ vì thế các vật dụng trong nhà tắm cần thiết kế đơn giản, không cầu kỳ để tiết kiệm không gian, do đó nếu bạn lắp đèn sưởi nhà tắm 4 bóng có thể làm giảm không gian sử dụng trong nhà tắm nhà bạn vì đèn sưởi nhà tắm 4 bóng to gấp đôi đèn sưởi nhà tắm 2 bóng.
– Mất thẩm mỹ: Nếu phòng tắm nhỏ mà đèn sưởi nhà tắm lớn thì sẽ gây ra sự chênh lệch, mất cân đối cho phòng tắm nhà mình và do đó sẽ làm cho phòng tắm nhà bạn không đẹp như mong đợi.

Vậy nên, đèn sưởi nhà tắm 4 bóng chỉ thích hợp với những loại phòng tắm lớn để sử dụng được tối đa công năng và hiệu quả mà đèn sưởi nhà tắm 4 bóng mang lại.

3. Đèn sưởi nhà tắm nào tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm và người dùng đôi khi cũng hoang mang không biết nên chọn thương hiệu nào. Nếu tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này bạn có thể thấy những dòng đèn sưởi nhà tắm được nhập khẩu từ Đức như: Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann hay đèn sưởi nhà tắm Heizen là những sản phẩm được người dùng tin tưởng nhất.

nha-tam-nho-co-lap-duoc-den-suoi-nha-tam-4-bong-khong1
Với thiết kế tinh tế, sang trọng cũng như nguyên tắc làm ấm là sử dụng tia hồng ngoại, bảo vệ sức khỏe người dùng, không làm mất đi độ ẩm trong không khí, tiết kiệm điện năng nên những dòng đèn sưởi nhà tắm kể trên đã chiếm được cảm tình của người đã sử dụng.
Bên cạnh đó, cả 3 thương hiệu nói trên đang có chương trình khuyến mãi để người sử dụng đang sử dụng đèn sưởi nhà tắm heizen của hãng khác muốn tận hưởng những tính năng ưu việt thì có thể liên hệ và được lắp đổi sản phẩm chỉ với mức giá 50%.
Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn gì về sản phẩm bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những thông tin hữu ích nhất.
Hãy thay đổi không gian nhà tắm của bạn để tận hưởng những phút giây vô cùng thoải mái và thư giãn cùng đèn sưởi nhà tắm.