Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng cùng bán đèn sưởi nhà tắm phục vụ nhu cầu sưởi ấm vào mùa đông của các gia đình. Nhưng đôi khi điều này làm cho người tiêu khó chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để trả lời câu hỏi nên mua đèn sưởi nhà tắm Hans, Kangaroo hay Braun nhé.

nen-mua-den-suoi-nha-tam-hans-kngaroo-hay-braun

1. Tìm hiểu về từng dòng đèn sưởi nhà tắm

– Đèn sưởi nhà tắm Hans
Hans là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm vào Việt Nam từ năm 2009 với dòng sản phâm đầu tiên là đèn sưởi nhà tắm Hans, sau đó là đèn sưởi nhà tắm Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ CHLB Đức với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, những sản phẩm của Hans luôn chiếm được cảm tình của người dùng ngay từ khi đặt chân vào thị trường trong nước.

nen-mua-den-suoi-nha-tam-hans-kngaroo-hay-braun1
Cả 3 dòng sản phẩm nói trên đều có những loại đèn sưởi khác nhau phù hợp với từng diện tích phòng tắm như đèn sưởi nhà tắm 2 bóng (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/phong-tam-nao-lap-duoc-den-suoi-nha-tam-2-bong.html), 3 bóng và 4 bóng. Để mua được đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm nhà mình bạn nên để nhân viên bán hàng tư vấn nhé. Nếu chọn được loại đèn sưởi nhà tắm phù hợp với phòng tắm thì bạn vừa có thể tiết kiệm được điện năng mà lại tiết kiệm được không gian phòng tắm nhà bạn đấy.
– Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo
Đây là dòng sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu theo công nghệ tiên tiến của Úc. Nhưng dòng sản phẩm này mới chỉ vào thị trường Việt Nam từ năm 2013 nên chưa được nhiêu người biết tới. Bên cạnh đó, nếu so sánh về giá cả với các hãng cùng chủng loại đèn sưởi nhà tắm thì đèn sưởi nhà tắm của Kangaroo có giá thành cao hơn thị trường.
Các loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến của hãng Kangaroo:
+ Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng.
+ Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng.
+ Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 4 bóng.
– Đèn sưởi nhà tắm Braun
Thương hiệu Braun cũng là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Đức. So với Hans nó vẫn mang những đặc tính truyền thống riêng biệt. Braun được đánh giá là dòng sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng khá tốt, có chế độ bảo hành từ 3 – 5 năm. Hiện nay, Braun đang chiếm một thị phần tương đối trong thị trường thiết bị sưởi ấm trong nước. Đèn sưởi Braun đang dần chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng sau khi bước vào thị trường đèn sưởi Việt Nam 3 năm nay.
Các loại đèn sưởi nhà tắm Braun phổ biến hiện nay
+ Đèn sưởi Braun 2 bóng treo tường.
+ Đèn sưởi Braun 3 bóng treo tường.
+ Đèn sưởi Braun 4 bóng treo tường.
+ Đèn sưởi Braun 4 bóng âm trần.

2. Nên mua đèn sưởi nhà tắm Hans, Kngaroo hay Braun

Cả 3 sản phẩm nói trên đều có những ưu điểm vượt trội riêng và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến các thiết bị sưởi ấm đặc biệt là sưởi ấm nhà tắm thì bạn có thể thấy, theo khảo sát tại diễn đàn Làm Cha Mẹ hay Webtretho.com thì có đến 80% số người được hỏi trả lời sẽ dùng đèn sưởi nhà tắm Hans. Đây là một con số rất đáng ấn tượng. Những lý do mà khách hàng đưa ra như:
Đèn sưởi nhà tắm Hans giá rẻ: Với mức giá từ 850.000 – 1.450.000 đồng thì đèn sưởi nhà tắm Hans có thể phù hợp với đại đa số người tiêu dùng trong nước.

nen-mua-den-suoi-nha-tam-hans-kngaroo-hay-braun2
Hans có chế độ bảo hành tốt: Mỗi sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann hay đèn sưởi nhà tắm Heizen đều có những chế độ bảo hành khác nhau. Nhưng với chế độ bảo hành 1 đổi 1 từ 1 năm – 10 năm thì chi phí thay mới hoặc sửa chữa không làm vấn đề quá lớn với người tiêu dùng.
Hans tốt cho người già và trẻ nhỏ: Đây là một trong những ưu điểm được khách hàng rất quan tâm. Với tính năng sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm, các sản phẩm của Hans không gây chói mắt với trẻ cũng như có tác dụng tốt với sức khỏe người già như lưu thông tuần hoàn máu, thư giãn…

Trên đây là một số chia sẻ để bạn có thể tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm nhà mình nhé.