Hiện nay việc xác định được đại lý nào tốt để mua đèn sưởi là điều không quá khó. Người tiêu dùng hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin về các sản phẩm và địa chỉ liên hệ thì họ có thể mua được loại đèn sưởi uy tín, chất lượng. Mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu?

1. Đèn sưởi nhà tắm có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng đèn sưởi nhà tắm khác nhau. Hầu hết đa số các sản phẩm đèn sưởi được ưa chuộng nhất là những sản phẩm đèn sưởi nhập khẩu từ nước ngoài. Có thể kể đến 2 hãng đèn sưởi điển hình là Hans. Đèn sưởi nhà tắm Hans có nguồn gốc, xuất xứ từ Đức. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của thiết bị này đã giúp cho đèn sưởi Hans có chỗ đứng trên thị trường thế giới.

Đèn cũng sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm. 

Tuy vậy, đèn sưởi hồng ngoại luôn được đánh giá cao bởi những lợi ích của nó đem lại. Sử dụng thiết bị này không đốt cháy oxy, giúp cải thiện tế bào da, kích thích tế bào mới phát triển. Phụ nữ có thai, trẻ em, người già sử dụng đèn hồng ngoại đều rất tốt cho sức khỏe.

2. Đèn sưởi nhà tắm nào được ưa chuộng tại Việt Nam?

Đèn sưởi nhà tắm Hans được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ năm 2009. Chức năng sưởi ấm – thông gió – thắp sáng. Nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp đạt nhiệt độ cao nhưng không gây khô da hay khó chịu cho người dùng. Đèn sưởi nhà tắm Hans được thiết kế phục vụ cho sưởi ấm phòng tắm nên các thông số kỹ thuật, chất liệu, dây dẫn đều đảm bảo độ an toàn cao. 

Hiện đèn sưởi nhà tắm Hans có 3 loại đèn sưởi chính trên thị trường đó chính là đèn sưởi Hans, đèn sưởi Heizen, đèn sưởi Kottmann. Tất các hãng đèn sưởi này đều có những ưu điểm như: tốt cho sức khỏe người già, trẻ nhỏ, phụ nữ. Sử dụng đèn sưởi Hans thường xuyên giúp da mịn màng, đẹp hơn.  Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans cần chú ý một số điểm như thời gian sử dụng không nên quá 30 phút. 

3. Mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu tốt?

Hiện trên thị trường đèn sưởi nhà tắm tại Hà Nội có rất nhiều hệ thống đại lý đèn sưởi nhà tắm Hans uy tín chất lượng. Tuy nhiên đại lý chúng tôi là nơi phân phối đèn sưởi nhà tắm chính hãng uy tín hàng đầu. Bằng chính uy tín và năng lực của mình, Công ty tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế trong các lĩnh vực:

Cung cấp đèn sưởi nhà tắm tới tay người tiêu dùng

Phát triển thị trường mạnh mẽ tại việt nam,phân phối đèn sưởi nhà tắm hầu hết các tỉnh thành phía bắc với chiến lược kinh doanh hiệu quả

Đội ngũ tư vấn thiết kế lắp đặt có tinh thần trách nhiệm cao luôn đảm bảo chất lượng trong các công trình đảm nhận

Phát huy những thành quả đã đạt được, Hans Việt Nam  tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, bằng hình thức  bán hàng online để cung cấp đầy đủ nhất về những thông tin cần thiết cho khách hàng.