Đèn sưởi nhà tm 4 bóng hin nay được thiết kế thêm loi đèn sưởi nhà tm âm trn vi kiu dáng đp hơn, kích thước nh gn, tiết kim din tích nên được nhiu người s dng la chn đ lp đt cho phòng tm nhà mình. Mua đèn sưởi nhà tắm âm trần giá rẻ.

1. Có nhng loi đèn sưởi nhà tm âm trn nào

Có khá nhiều hãng sản xuất đèn sưởi nhà tắm âm trần nhưng được nhiều người tin tưởng nhất vẫn là dòng đèn sưởi nhà tm Hans và đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ CHLB Đức với thiết kế tinh tế, màu sắc bắt mắt mang đến không gian châu Âu cho phòng tắm của bạn.

mua-den-suoi-nha-tam-am-tran-gia-re-nhat3
Đèn sưởi nhà tắm âm trần của Hans và Heizen được thiết kế với 4 bóng làm ấm bằng tia hồng ngoại và 1 bóng chiếu sáng để trung hòa ánh sáng trong phòng. Như vậy, bạn chỉ cần sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần để vừa làm ấm mà vẫn đủ nhiệt độ trong phòng.
Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm âm trần còn được tích hợp thêm quạt thông gió giúp không khí được lưu chuyển ra bên ngoài, làm nhà tắm của bạn không bị ngột ngạt và bí.

2. Vì sao nên mua đèn sưởi nhà tm âm trn

– Tiết kim din tích: Vì đèn sưởi được lắp đặt chìm trên mặt tường nên sẽ không làm mất diện tích phòng tắm nhà bạn, bên cạnh đó sẽ làm đẹp không gian phòng tắm nhà bạn hơn.
– Giá c hp lý: Tùy từng dòng sản phẩm như Heizen và Hans sẽ có mức giá khác nhau nên bạn có thể lựa chọn để phù hợp với túi tiền của mình nhé.

mua-den-suoi-nha-tam-am-tran-gia-re-nhat3
– Tt cho sc khe: Đèn sưởi nhà tắm âm trần sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm (đây là tia thường được sử dụng trong các bệnh viện cũng như spa) nên rất tốt cho việc giãn gân cốt sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, cũng như nó có tác dụng làm đẹp da, đẹp tóc. Nếu nhà bạn có người già và trẻ nhỏ thì thật là tuyệt vời vì đèn sưởi nhà tắm không gây chói mắt cũng như khô da cho những đối tượng nhạy cảm trên.
– Bn và có đ an toàn cao là những gì người sử dụng nhận xét về đèn sưởi nhà tắm âm trần. Bóng được tráng lớp kim cương nhân tạo nên có độ bền cực cao kèm theo thời gian bảo hành từ 1 – 5 năm tùy từng loại nên bạn có thể tin tưởng vào tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm âm trần nhé.

3. Mua đèn sưởi nhà tm âm trn giá r nht

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán đèn sưởi nhà tắm âm trần, chúng tôi sẽ giới thiệu giá thành cũng như thông số của 2 loại đèn sưởi nhà tắm âm trần tốt nhất hiện nay là đèn sưởi nhà tắm âm trần Hans và đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen nhé.
Thông s k thut chi tiết ca đèn sưởi nhà tm âm trn Hans

mua-den-suoi-nha-tam-am-tran-gia-re-nhat3
Chức năng: 3-trong-1. Chiếu sáng, quạt thông gió và sưởi ấm tức thì (dùng mùa đông khi tắm)
Ứng dụng: Dùng cho các công trình mới xây
Vị trí: Treo trên tường nhà tắm
Kích thước: 295 x 295 mm
Điều khiển: 4 công tắc điều khiển riêng biệt: 1 cho chiếu sáng, 1 cho quạt thông gió và 2 cho sưởi ấm
Công tắc điều khiển đèn sưởi hans 4 bóng âm trần
Công suất: Cực đại 1240W
Chiếu sáng: bóng phản quang 100W
Quạt thông gió: lưu lượng 240m3/h, độ ồn < 40dB, công suất 40W Sưởi ấm: 4 bóng hồng ngoại công suất 275W Tính năng: chống nước IPX4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ (tự làm mát khi quá nóng) Tuổi thọ: Bóng Đèn sưởi nhà tắm Hans => 6000h (Khoảng 6 năm sử dụng )
Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm
Giá của đèn sưởi nhà tắm âm trần Hans hiện nay khoảng 1.150.000 đồng.
Thông s k thut chi tiết ca đèn sưởi nhà tắm Heizen âm trn

mua-den-suoi-nha-tam-am-tran-gia-re-nhat3
Kích cỡ: Mặt đèn vuông mỗi chiều là 40 cm.
Công suất: Tổng là 1180w trong đó 4 bóng hồng ngoại mỗi bóng có công suất là 275w, một bóng đèn chiếu sáng 40w, một quạt thông gió 40w.
Hệ điều khiển từ xa với 5 công tắc riêng biệt.
Công tắc 2 : Bật/tăt quạt thông gió.
Công tắc 3 : Cho 2 bóng sưởi (sử dụng khi trời chưa lạnh).
Công tắc 4 : Cho 2 bóng sưởi còn lại (sử dụng cả 4 bóng sưởi khi trời lạnh).
Công tắc 5 : Để tắt tất cả các chức năng chỉ sau một lần bấm
Tuổi thọ Bóng đèn: > 10.000 h (tương đương 6 năm)
Phụ kiện đi kèm: Điều khiển từ xa, giá cắm điều khiển và pin.
Phù hợp với diện tích phòng tắm: từ 4 – 8 m2.
Tính năng: chống nước IPX4, chống chập điện, hệ thống kiểm soát nhiệt độ (tự làm mát khi quá nóng).
Mã: heizen đèn sưởi nhà tắm 4 bóng.
Bảo Hành : 5 năm
Giá thành của sản phẩm : 1,750,000 đ