Bạn đang muốn tìm hiểu về dòng đèn sưởi nhà tắm và những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Chọn thương hiệu tốt

Đầu tiên sử dụng đèn sưởi nhà tắm được bền và tốt cho sức khỏe bạn nên lựa chọn thương hiệu đèn sưởi nhà tắm nhé. Một thương hiệu tốt chắc chắn sẽ có những sản phẩm tốt dành cho bạn đấy.

mot-so-luu-y-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam4
Hiện nay trên thị trường nổi bật là dòng đèn sưởi nhà tắm Hans được nhập khẩu từ Đức với đường nét thiết kế châu Âu, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Không chỉ có thiết kế hiện đại mà đèn sưởi nhà tắm Hans còn rất tốt cho sức khỏe của. Đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng tia hồng ngoại nên không đốt cháy ô xy như những thiết bị sưởi ấm thông thường mà làm ấm tức thì, do đó giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa và không mất thời gian chờ đợi làm ấm.
Ngoài ra, Hans còn có sản phẩm chuyên dùng nếu nhà bạn có những đối tượng dùng đèn sưởi nhà tắm đặc biệt như: Người già, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ hay bà bầu là: Đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói toàn phần.

2. Không nên tắm quá lâu dưới ánh sáng của đèn sưởi nhà tắm

Dù tia hồng ngoại có tác dụng làm đẹp da, đẹp tóc, hỗ trợ quá trình tái tạo da nhưng không vì thế mà bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm quá lâu nhé. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất bạn chỉ nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong vòng 15 phút thôi. Nếu sử dụng quá lâu dưới ánh sáng ấm của đèn sưởi nhà tắm sẽ khiến cho lỗ chân lông của bạn nở ra quá mức, khi ra ngoài gặp không khí lạnh sẽ ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn.

mot-so-luu-y-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam1

Bên cạnh đó, nếu bạn không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/den-suoi-nha-tam-hong-ngoai-hans.html) quá lâu có thể khiến da của bạn bị khô hơn. Do đó, dù tốt đến mấy bạn cũng chỉ nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong vòng 15 phút thôi nhé.

3. Không bật đèn sưởi nhà tắm quá lâu

Nếu nhà bạn có đông người và thời gian tắm liên tiếp nhau thì bạn cũng không nên bật đèn sưởi nhà tắm quá lâu nhé. Bạn chỉ nên bật lâu nhất là khoảng 15 – 20 phút thôi nhé. Bạn có thể tắt đèn sưởi nhà tắm khoảng 1 phút rồi bật lên dùng tiếp nhé.

mot-so-luu-y-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam3
Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm ở mức độ vừa phải bạn sẽ vừa tiết kiệm điện năng lại có thể bảo vệ tuổi thọ của bóng lâu hơn đấy.

4. Tránh để nước dính trực tiếp vào đèn sưởi nhà tắm

Được sản xuất dành riêng có đèn sưởi nhà tắm, do đó đèn sưởi nhà tắm Hans có khả năng chịu nước, chống chập, có thể tự ngắt khi xảy ra sự cố về điện, nhưng bạn cũng không nên để nước dính trực tiếp vào đèn sưởi nhà tắm nhé.

mot-so-luu-y-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam
Bạn nên nhớ nếu nước vương vào phía bên trong đèn sưởi dẫn đến tình trạng mạch điện bị ẩm ướt rất dễ chập đèn hoặc gây ra một số trường hợp rủi ro khác. Chính vì vậy, nên chú ý lắp đèn sưởi của gia đình bạn cao hơn vòi hoa sen hoặc chếch hơn. Đó chính là lí do vì sao bạn nên càng cần tới đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lắp đặt.

5. Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 2 lần/1 năm

Việc vệ sinh đèn sưởi nhà tắm rất cần thiết trước và sau khi bạn sử dụng vào mùa đông. Điều này nó sẽ giúp bạn sử dụng được tối đa hiệu quả mang lại từ đèn sưởi. Vì vậy chúng ta nên vệ sinh đèn sưởi nhà tắm 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi bạn chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng (cuối mùa đông). Như vậy vừa đảm bảo hiệu suất tối đa cho đèn sưởi nhà tắm và kéo dài tuổi thọ cho bóng.

6. Chỉ bật khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Với khả năng làm ấm tức thì chỉ sau 1 giây khi bạn bật với đèn sưởi nhà tắm Hans nên bạn chỉ bật khi nào sử dụng thôi nhé. Việc này giúp bạn tiết kiệm được điện năng tối đa mà lại không mất thời gian chờ đợi đèn sưởi nhà tắm làm ấm không khí xung quanh. 
Trên đây là một số lưu ý khi bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Nếu còn có băn khoăn hay thắc mắc gì bạn có thể liên hệ hoặc để lại comment dưới bài viết này để được chúng tôi giải đáp và tư vấn nhanh nhất nhé.