Khi mùa đông đến, đèn sưởi nhà tắm lên ngôi với những ưu điểm tuyệt vời của nó. Trong thời gian ngắn vào thị trường Việt Nam, đèn sưởi nhà tắm Heizen đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người dân. Với thiết kế tinh xảo, có 2 màu bạc và ánh vàng, đèn sưởi nhà tắm Heizen đang được nhiều người tin dùng và tìm mua.

1. Đèn sưởi nhà tắm Heizen có gì đặc biệt

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có chế độ bảo hành 1 đổi 1 lên đến 10, do đó khi chọn mua sản phẩm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm nên có khả năng làm ấm tức thời cũng như không làm mất độ ẩm trong không khí mà trái lại đèn sưởi nhà tắm Heizen có khả năng làm đẹp tóc, đẹp da.

gia-den-suoi-nha-tam-heizen-tai-ha-noiBên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt, vì được sử dụng tia hồng ngoại cho ánh sáng dịu mát nên hoàn toàn không gây chói mắt cũng như ảnh hưởng đến thị lực mắt của trẻ cũng như người già.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen là sản phẩm được tin tưởng sử dụng cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bà bầu và người già.
Bóng đèn sưởi nhà tắm Heizen được tráng lớp kim cương nhân tạo nên có độ sáng bóng cao, kèm theo đó là độ bền lớn.
Với 2 màu là bạc và ánh vàng, bạn có nhiều lựa chọn hơn, sao cho màu sắc trong phòng tắm nhà mình hài hòa và sang trọng.
Đèn sưởi nhà tắm Heizen có nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn như: Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần, đèn sưởi nhà tắm bóng dài.

Updated bathroom design with light blue walls and decor, glass shower, round chandelier ball above the tub area, glass sink bowl and tiled floor.
Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm Heizen cũng có loại có thể di chuyển như đèn sưởi nhà tắm bóng dài vừa có thể cố định được trên tường vừa có thể di chuyển được các vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn.
Ở những loại đèn sưởi nhà tắm bóng rời, mỗi bóng đều có công tác riêng nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể điều chỉnh các chế độ khác nhau.

2. Giá đèn sưởi Heizen tại Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều nơi bán đèn sưởi nhà tắm và mỗi nơi sẽ có những chênh lệch về giá. Do đó, bạn nên tham khảo từ nhiều hướng trước khi mua hàng.

Bạn cũng không nên tham rẻ mà cố mua hàng vì rất có thể bạn sẽ mua phải hàng không chính hãng và nếu bạn mua phải hàng nhái, bạn sẽ không nhận được chế độ bảo hành mà kèm theo đó là tuổi thọ của sản phẩm rất thấp.

gia-den-suoi-nha-tam-heizen-tai-ha-noi2
Bạn có thể tham khảo bảng giá đèn sưởi nhà tắm Heizen dưới đây nhé:
– Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại không chói mắt: Giá: 1.450.000 vnđ
– Đèn sưởi nhà tắm Heizen loại không chói mắt chịu nước toàn phần: Giá: 3.500.000vnđ
– Đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng: Giá: 1.450.000 vnđ
– Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng + quạt thổi gió nóng: Giá: 1.600.000 vnđ
– Đèn sưởi nhà tắm Heizen 4 bóng âm trần – điều khiển từ xa: Giá: 1.950.000 vnđ
– Đèn sưởi nhà tắm Heizen 2 bóng: Giá: 1.350.000 vnđ

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp hàng uy tín bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với gia đình bạn nhất.