Giá đèn sưởi nhà tắm là một trong những yếu tố được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay. Giá đến sưởi hầu như có sự chênh lệch giữa các năm gần đây. Trong đó đèn sưởi nhà tắm Hans được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn giá các loại đèn sưởi nhà tắm Hans.

Giá cả có thể coi là điều kiện tiên quyết để đưa ra quyết định mua loại đèn sưởi nào phù hợp với gia đình bởi tâm lý người tiêu dùng Việt Nam vốn quan tâm đến những mặt hàng nào có giá rẻ và đó cũng là mặt hàng bán chạy hơn so với những mặt hàng khác cùng chất lượng. Trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó bạn nên tham khảo giá của chúng từ những người đã mua hoặc tham khảo trên mạng để không bị lừa đảo. 

1. Giới thiệu về đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans là đèn sưởi cao cấp của CHLB Đức có mặt tại Việt Nam từ khoảng 4 – 5  năm trở lại đây. Hans là một trong số những hãng đèn sưởi có uy tín nhất tại Đức đồng thời cũng là hãng đèn sưởi cao cấp chất lượng hàng đầu Châu Âu, Hans luôn mang đến cho bạn và gia đình những thiết bị đèn sưởi ấm năm 2015 uy tín và chất lượng cao. Có những loại đèn của Hans có tuổi thọ lên tới 10 năm. Mức tuổi thọ trung bình của sản phẩm hãng này sẽ vào khoảng từ 5-8 năm. Đội ngũ kỹ thuật của đèn sưởi Nhật Minh cũng đã chứng minh mức an toàn của sản phẩm đèn sưởi này. Sau khi ngâm bóng đèn hàng tiếng đồng hồ trong nước lạnh thì đèn vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng không nên thử đèn bằng cách phun nước trực tiếp vào đèn vì có thể gây ra những ẩm ướt bên trong dẫn tới hiện tượng chập điện, gây rủi ro cho người dùng

gia-cac-loai-den-suoi-nha-tam-hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans có 3 loại đèn sưởi chính đó chính là đèn sưởi Hans, đèn sưởi Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen. Cả 3 loại đèn sưởi này đều thuộc thương hiệu đèn sưởi Hans chính vì thế đây cũng là những thương hiệu đèn sưởi được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vào mùa đông. 

2. Giá đèn sưởi nhà tắm Hans

* Giá đèn sưởi nhà tắm Hans: so với 2 loại đèn sưởi kia thì đèn sưởi nhà tắm Hans có giá rẻ hơn rất nhiều.

– Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng: Giá: 890.000 vnđ 

– Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng: Giá: 990.000 vnđ

– Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng: Giá: 1.150.000 vnđ

* Giá đèn sưởi nhà tắm Kottmann

gia-cac-loai-den-suoi-nha-tam-hans1

– Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng vàng: Giá: 1.140.000 vnđ

– Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng vàng: Giá: 1.340.000 vnđ

– Giá đèn sưởi Hans Kottmann bạc

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng bạc có quạt thổi gió nóng: Giá: 1.340.000 vnđ

– Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 3 bóng bạc: Giá: 1.140.000 vnđ

– Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng bạc: Giá: 1.340.000 vnđ

* Giá đèn sưởi nhà tắm Heizen

gia-cac-loai-den-suoi-nha-tam-hans2

Đèn sưởi Heizen không chói mắt (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/den-suoi-nha-tam-heizen-khong-choi-mat.html): Giá: 1,450,000 vnđ

Đèn sưởi Heizen chịu nước không chói mắt: Giá: 3.500.000 vnđ

– Đèn sưởi Heizen 2 bóng: Giá: 1.350.000 vnđ

– Đèn sưởi Heizen 2 bóng có quạt thổi: Giá: 1.600.000 vnđ

– Đèn sưởi Heizen 3 bóng: Giá: 1.450.000 vnđ

Truy cập website: http://densuoinhatamheizen.com/ để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Hans nhé!