Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng đèn sưởi nhà tắm đang trở nên thân thiết với người dân Việt Nam. Với những tính năng vượt trội đèn sưởi nhà tắm đã chiếm được cảm tình phần lớn người sử dụng.

1. Đèn sưởi nhà tắm là gì

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sưởi ấm trong nhà tắm được người dùng lắp đặt chủ yếu sử dụng vào mùa đông, tăng nhiệt độ trong phòng lên ngay tức thì, không làm người dùng bị lạnh khi thay đổi môi trường đột ngột khi tắm.

dia-chi-mua-den-suoi-nha-tam-uy-tin1
Vào mùa đông, ở miền Bắc nhiệt độ thường xuống rất thấp, nên người già và trẻ em đặc biệt là trẻ sơ sinh thì việc tắm gặp nhiều khó khăn. Nếu đối với người già khi thay đổi nhiệt độ đột ngột rất dễ dẫn đến đột quỵ rất nguy hiểm. Còn đối với trẻ nhỏ việc từ cơ thể đang được mặc ấm mà gặp thời tiết lạnh có thể mắc các bệnh liên quan đến hô hấp và phế quản.
Tất cả những lo lắng trên của khách hàng đều được đèn sưởi nhà tắm giải quyết hết. Khi tắm, nước nóng xối vào người thì người dùng sẽ không cảm thấy nóng nữa nhưng khi ngưng lại thì sẽ rất lạnh, lúc này đèn sưởi nhà tắm đã phát huy tác dụng. Đèn sưởi nhà tắm sử dụng tia hồng ngoại chiếu vào cơ thể sẽ giúp giữ nhiệt độ không bị hạ thấp đột ngột mang lại không gian vô cùng ấm áp.

2. Nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào

Có vô vàn nhãn hiệu bán đèn sưởi nhà tắm, điều này dường như gây ra hoang mang cho khách hàng. Nhưng nếu ai đã sử dụng qua dòng đèn sưởi nhà tắm đều nhận xét có 3 dòng đèn sưởi nên dùng hiện nay là : Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann, đèn sưởi nhà tắm Heizen.

dia-chi-mua-den-suoi-nha-tam-uy-tin
3 nhãn hàng kể trên đều cho ra đời những sản phẩm phù hợp với từng không gian phòng tắm và túi tiền của bạn. Nếu như dòng sản phẩm của Hans dành cho người có thu nhập thấp chỉ với 600.000 – 1.000.000 là bạn có thể sở hữu một chiếc đèn sưởi nhà tắm với thời hạn bảo hành 1 năm, thì dòng sản phẩm của Kottmann dành cho người có thu nhập trung bình, giá thành sản phẩm cao hơn từ khoảng 1.000.000 – 2.000.000 nhưng với thời gian bảo hành từ 3 – 5 năm. Còn nếu bạn muốn sở hữu dòng sản phẩm cao cấp thì Heizen là thương hiệu phù hợp với bạn, thời hạn bảo hành lên đến 10 năm.
Cả 3 nhãn hàng đều có những sản phẩm như đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng phù hợp với không gian riêng của phòng tắm nhà bạn.

3. Địa chỉ mua đèn sưởi nhà tắm uy tín

Để tìm được địa chỉ mua đèn sưởi nhà tắm uy tín, bạn nên mua sản phẩm ở những đại lý uy tín để mua được sản phẩm chính hãng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Nếu bạn vô tình mua phải hàng kém chất lượng thì rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Vì nhà tắm là nơi rất ẩm, có nước thường xuyên nên nếu sản phẩm không đảm bảo rất dễ gây giật điện, rò rỉ điện…

dia-chi-mua-den-suoi-nha-tam-uy-tin2
Khi chọn mua sản phẩm bạn cũng nên nhìn thông số kỹ thuật trên máy, tem không bị rách và có phiếu bảo hành rõ ràng.
Bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm tại website http://densuoinhatamheizen.com/ để xem mẫu mã cũng như nhãn hàng phù hợp với bạn.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Đức với chất lượng tốt, tiêu chuẩn châu Âu.