Mỗi mùa đông đến, thời tiết lạnh giá luôn là nỗi lo thường trực của những gia đình có trẻ nhỏ nhất là khi tắm cho chúng. Vệ sinh cho trẻ hàng ngày cũng là một điều cần thiết nhưng nếu không cẩn thận trong quá trình tắm, bé có thể bị nhiễm lạnh và là một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh thường gặp về mùa lạnh ở trẻ như: viêm đường hô hấp, ho, cảm lạnh… Thế nhưng với những chiếc đèn sưởi nhà tắm nỗi lo này sẽ không còn nữa. Đèn sưởi nhà tắm nào tốt cho bé?

1. Sự cần thiết của đèn sưởi nhà tắm cho bé về mùa lạnh

den-suoi-nha-tam-nao-tot-cho-be

Hiện nay tỷ lệ trẻ em bị mắc các bệnh về hô hấp trong mùa lạnh ở Việt Nam đang ở mức báo động. Có nhiều nguyên nhân mà chủ yếu là do thời tiết khí hậu ngày một khắc nghiệt hơn về mùa nóng thì nhiệt độ cao, còn về mùa lạnh lại ngược lại. Đó cũng là biểu hiện của sự nóng lên của Trái Đất. Nhiều gia đình có trẻ nhỏ vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe của trẻ sơ sinh trong mùa lạnh. Chính vì thế hậu quả là nhiều trẻ bị cảm lạnh nhiễm lạnh mỗi khi mùa đông đến. Do đó sức đề kháng của trẻ cũng giảm đi rất nhiều. Là một trong những loại đèn sưởi ấm (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015) mùa đông phổ biến nhất hiện nay – đèn sưởi nhà tắm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi tắm cho trẻ. Tại các bệnh viện hiện nay để phòng cảm lạnh và tiện lợi hơn đã lắp đặt đèn sưởi nhà tắm. Các bệnh viện phụ sản ở Hà Nội thường lắp đặt các loại đèn sưởi hồng ngoại vừa an toàn mà còn tốt cho da và sức khỏe trẻ.

Nhìn chung các ý kiến của các chuyên gia đều khuyên sử dụng đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ. Tuy nhiên, thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện nay cũng khá đa dạng. Tốt nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối các gia đình nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm có thương hiệu trên thị trường, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn.

2. Đèn sưởi nhà tắm nào tốt cho bé?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm được bày bán tại các đại lý phân phối đèn sưởi. Các tiêu chí lựa chọn ra loại đèn sưởi tốt có thể kể đến như: không chói mắt, không làm khô da. Cụ thể:

  • Bạn nên sử dụng loại đèn dài, có công suất 2000W để giữ ấm cho trẻ
  • Hơn thế, thay vì lắp cố định trong nhà tắm, bạn có thể dùng móc treo để sử dụng trong nhà tắm hoặc trên thành giường, những nơi mà bạn vệ sinh cho bé.
  • Trẻ còn  nhỏ, nhất là những trẻ sơ sinh thì mắt còn yếu, vì vậy các bậc cha mẹ không nên dùng đèn có ánh sáng trắng mà nên sử dụng đèn sưởi không chói mắt được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ.

den-suoi-nha-tam-nao-tot-cho-be1

Rõ ràng, việc lựa chọn đèn sưởi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì thương hiệu đèn sưởi rất qua trong, nó quyết định đến chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Theo đó, sự ra đời của dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen thích hợp với những gia đình có con nhỏ mà thiết kế rất bền, đẹp, an toàn. Đây là sản phẩm không chói mắt dành cho trẻ nhỏ được nhập khẩu trực tiếp từ Đức với bè mặt inox mang tong màu lạnh, chịu nhiệt độ cao và bong đèn hồng ngoại dạng ống với ánh sáng hồng dịu được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất của Đức.

Theo thiết kế, bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt của trẻ nhỏ.

Với loại đèn sưởi thuộc thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans – thương hiệu đèn sưởi chất lượng cao cấp của CHLB Đức bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng.