Thời tiết xuống thấp khi mùa đông đến chính là lúc bạn cần sắm cho gia đình mình đèn sưởi nhà tắm nhưng bạn lại lo ngại đến vấn đề kinh tế vì không muốn hóa đơn tiền điện của mình tăng đột biến. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết đèn sưởi nhà tắm loại nào tiết kiệm điện nhé.

den-suoi-nha-tam-loai-nao-tiet-kiem-dien

1. Có những loại đèn sưởi nhà tắm nào

Trên thị trường hiện nay có vô vàn thiết bị sưởi ấm cho bạn lựa chọn, nhưng nếu để sử dụng riêng cho phòng tắm thì ban nên chọn loại chuyên dùng cho nhà tắm nhé. Vì nhà tắm có môi trường rất đặc biệt, thường xuyên bị ướt và nếu vào mùa đông khi bạn sử dụng nước nóng sẽ có hơi nước bốc lên, khiến không khí trong phòng tắm bị ẩm, với những loại đèn sưởi không chuyên dụng cho nhà tắm rất có thể dẫn đến bị chập điện và nguy hiểm khi sử dụng.
Nếu tìm hiểu kỹ về các loại đèn sưởi nhà tắm thông dụng hiện nay thì bạn sẽ thấy có rất nhiều hãng cùng sản xuất đèn sưởi nhà tắm phục vụ người tiêu dùng như: Hans, Kangaroo, Braun… Nhưng nổi bật hơn cả là đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans.

den-suoi-nha-tam-loai-nao-tiet-kiem-dien2
Hans là thương hiệu vào thị trường Việt từ năm 2009, tuy mới chỉ được 7 năm nhưng Hans đã chiếm được cảm tình của đa số người dùng, kể cả khách hàng khó tính nhất.
Những phản hồi tích cực liên tục được gửi về, và minh chứng cho việc chiếm lĩnh thị trường đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu Hans là theo khảo sát mới đây cứ 10 người thì có đến 8 người chọn và sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans. Quả là con số ấn tượng cho một sản phẩm mới gia nhập thị trường được 7 năm.
Để có được kết quả thành công như vậy, chắc chắn Hans không chỉ có chất lượng tốt mà giá cả luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

2. Giới thiệu về đèn sưởi nhà tắm Hans

den-suoi-nha-tam-loai-nao-tiet-kiem-dien3

Hiện nay, Hans đang có mặt trên thị trường Việt với 3 dòng sản phẩm chính là: Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/cach-chon-mua-den-suoi-nha-tam-kottmann.html) và đèn sưởi nhà tắm Heizen. Mỗi dòng sản phẩm được sản xuất để phục vụ phân khúc thị trường khác nhau từ cao cấp đến bình dân.
Đèn sưởi nhà tắm Hans là dòng sản phẩm để phục vụ phân khúc thị trường bình dân với giá khá rẻ chỉ từ 800.000 đồng đến 1.150.000 đồng, thời gian bảo hành 1 năm với chế độ 1 đổi 1.
Với đèn sưởi nhà tắm Kottmann thì có chế độ bảo hành tốt hơn, thời gian 1 đổi 1 từ 3 – 5 năm, giá thành của đèn sưởi nhà tắm Kottmann cũng cao hơn 1 chút là khoảng 1.150.000 đồng đến 1.450.000 đồng. Đây là sản phẩm dành cho phân khúc thị trường tầm trung.

den-suoi-nha-tam-loai-nao-tiet-kiem-dien4
Hiện nay, dòng sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất là đèn sưởi nhà tắm Heizen lên đến 10 năm, giá thành của đèn sưởi nhà tắm Heizen cũng khá cao từ 1.500.000 đồng đến 3.400.000 đồng. Nhưng chỉ duy nhất trên thị trường hiện nay, đèn sưởi nhà tắm Heizen có những sản phẩm chuyên dụng dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người già là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen chống chói toàn phần. Đây là sản phẩm dành cho phân khúc thị trường cao cấp.
Cả 3 dòng sản phẩm kể trên đều sử dụng tia hồng ngoại, loại tia có lợi cho sức khỏe của người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng tia hồng ngoại nên đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans có khả năng làm ấm tức thì, giúp bạn tiết kiệm điện tối đa mà không mất thời gian chờ đợi đèn sưởi làm ấm không gian xung quang phòng tắm. Đây chính là loại đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện mà bạn đang tìm kiếm. 
Bên cạnh đó, mỗi dòng sản phẩm đều có những mặt hàng khác nhau để phù hợp cho bạn lắp ở những phòng tắm khác nhau như: Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. Để chọn được sản phẩm phù hợp với diện tích phòng tắm nhà mình bạn có thể tham khảo tư vấn của nhân viên bán hàng nhé. Khi chọn được đèn sưởi nhà tắm đúng với diện tích phòng tắm, bạn sẽ tiết kiệm được điện năng mà lại nâng cao không gian sử dụng của phòng tắm nữa đấy. 
Ngoài ra, màu sắc của đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Hans rất tinh tế và sang trọng, có 2 màu để bạn lựa chọn là màu vàng và ánh bạc, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích hoặc theo cách trang trí trong phòng tắm nhé.