Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt sử dụng ánh sáng hồng ngoại và chống chói toàn phần không làm hại cho mắt và da. Với thiết kế sang trọng, đảm bảo an toàn và chất lượng, đèn sưởi Heizen được đánh giá là đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay.

1. Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt

Đèn sưởi Heizen là dòng đèn sưởi cao cấp được nhập khẩu từ CHLB Đức sử dụng công nghệ không chói mắt mới nhất rất tốt cho trẻ nhỏ và người già vào mùa đông giá lạnh.

Bóng hồng ngoại dạng ống được thiết kế và sản xuất dưới công nghệ mới nhất của CHLB Đức, với tác dụng chống chói toàn phần, thích hợp dùng cho trẻ em. Công nghệ này chỉ sử dụng 1 bóng dạng ống với công suất 1000W (ấm tương đương với 3 bóng hồng ngoại dạng tròn), ánh sáng hồng dịu đặc trưng của tia hồng ngoại. Bên trong bóng được phủ một lớp phân cực chống chói đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất Polarized Anti Reflective Coating (PARC) giúp cho ngăn chặn các tia phản chiếu có tác hại với mắt.

Ngoài ra, bề mặt của đèn sưởi nhà tắm được thiết kế bằng loại hợp kim đặc biệt ít dẫn nhiệt. Vậy nên nếu người sử dụng có vô ý sờ tay vào mặt đèn thì cũng không bị bỏng. Quạt tản nhiệt làm việc theo chế độ tự động ở bên hông giúp ổn định nhiệt độ làm việc của đèn. Đây là một bước đột phá kỹ thuật chưa từng xuất hiện tại các loại đèn sưởi khác trên thị trường.

den-suoi-nha-tam-heizen-khong-choi-mat

Loại đèn sưởi dùng bóng hồng ngoại không gây chói mắt này rất phù hợp với các gia đình có em bé, vì trẻ nhỏ thường có xu hướng nhìn thẳng trực tiếp vào những vật phát sáng. Với đèn sưởi không chói mắt HEIZEN , nay các bậc cha mẹ đã hoàn toàn yên tâm bảo vệ sức khỏe cho bé yêu trong mùa đông giá rét.

 2. Mua đèn sưởi Heizen chính hãng ở đâu Hà Nội?

Công ty đèn sưởi nhà tắm Hans nhập khẩu và phân phối đèn sưởi nhà tắm Hans chính hãng của CHLB Đức. Chúng tôi có đại lý ở các quận, huyện tại Hà Nội. Các dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp gồm có:

– Đèn sưởi Hans: là dòng sản phẩm chính của hãng ra đời đầu tiên. Đèn sưởi nhà tắm Hans có loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng với 2 màu là vàng và bạc

Đèn sưởi nhà tắm Heizen: Là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, đặc biệt là sản phẩm chống chói mắt toàn phần cho bé.

– Đèn sưởi Kottmann: Được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện và độ bền cao.

den-suoi-nha-tam-heizen-khong-choi-mat1

Tất cả khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi đều được tư vấn bởi những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và cho bạn lời khuyên tốt nhất. Mọi sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans đều được bảo hành chính hãng, chúng tôi có trách nhiệm bảo trì và sửa chữa tại nhà miễn phí cho khách hàng theo đúng điều điều kiện bảo hành.

Chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng cho khách hàng và cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.