Vào mùa đông, nhà tắm nhà bạn không thể thiếu đi những chiếc đèn sưởi để bảo đảm sức khỏe cho gia đình bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng đèn sưởi khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đèn sưởi nhà tắm Hans – đèn sưởi cao cấp của CHLB Đức.

1. Giới thiệu về đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans là một thương hiệu đèn sưởi nổi tiếng của CHLB Đức đã du nhập vào Việt Nam từ khoảng 7-8 năm trở lại đây. Cạnh tranh với các thương hiệu đèn sưởi khác như: đèn sưởi Trung Quốc, đèn sưởi Nhật Bản, Hàn Quốc… đèn sưởi nhà tắm đã chứng minh cho người tiêu dùng là một thương hiệu đèn sưởi uy tín và chất lượng cao. 

Đèn sưởi nhà tắm Hans có 3 loại đèn sưởi chính đó chính là đèn sưởi Hans, đèn sưởi Kottmann và đèn sưởi Heizen. Cả 3 loại đèn sưởi này đều thuộc thương hiệu đèn sưởi Hans chính vì thế đây cũng là những thương hiệu đèn sưởi được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vào mùa đông. 

2. Công dụng của đèn sưởi nhà tắm Hans

Sưởi ấm

Nhắc đến đèn sưởi điều đầu tiên chúng ta nghĩ tới đó chính là chức năng sưởi ấm. Về mùa đông giá lạnh không thể sử dụng nước lạnh để tắm được nên đèn sưởi là một trong số những thiết bị sưởi ấm giúp đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn. Nhà tắm được trang bị đèn sưởi sẽ là một giải pháp hữu hiệu để hạn chế giá lạnh về mùa đông đặc biệt cho trẻ em và người già.

Có khả năng phòng bệnh

Đặc biệt, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Heizen của Hans có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới khớp, đau, bầm tím hay căng thẳng, stress và làm đẹp da.

Làm đẹp

Tia hồng ngoại giúp da mềm mịn, tránh nứt nẻ, khô ráp vào mùa đông.

Trên đây là loại đèn sưởi nhà tắm chất lượng Hans. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ densuoianhatamkottmann.com để được hỗ trợ.