Vào thị trường thiết bị sưởi ấm Việt Nam chưa lâu nhưng đèn sưởi nhà tắm Hans đã chiếm được cảm tình đối với người sử dụng. Theo khảo sát, có đến 80% số người được hỏi cho biết sẽ dùng đèn sưởi nhà tắm Hans.  Nhiều người khi chọn sản phẩm thắc mắc đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng dùng cho phòng tắm nào?

1. Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng dùng cho phòng tắm nào

Cũng giống như đèn sưởi nhà tắm Kottmann hay đèn sưởi nhà tắm Heizen thì đèn sưởi nhà tắm Hans có 3 dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm phù hợp với từng diện tích phòng tắm khác nhau.

  den-suoi-nha-tam-hans-2-bong-dung-cho-phong-tam-nao2 - Copy
Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho diện tích phòng tắm nhỏ hơn hoặc bằng 4m2 nhé.
Với phòng tắm nhỏ như vậy nên các nội thất trong phòng tắm của bạn cần nhỏ gọn và đơn giản để không mất quá nhiều diện tích thì đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng là sự lựa chọn quá hợp lý phải không.
Thêm nữa, diện tích phòng tắm không lớn thì bạn chỉ cần dùng đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng là có thể làm ấm không gian khi tắm. Nếu bạn chọn được đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích phòng tắm nhà mình thì bạn vừa có thể nâng cao diện tích sử dụng phòng tắm mà lại có thể tiết kiệm điện năng đấy nhé.

2. Cấu tạo của đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng sử dụng 2 bóng hồng ngoại để làm ấm, mỗi bóng đều có công tắc riêng để bạn có thể bật 1 hay 2 bóng tùy vào mục đích sử dụng.

den-suoi-nha-tam-hans-2-bong-dung-cho-phong-tam-nao - Copy
– Ốp tường, lắp đặt dễ dàng với 2 vít nở đi kèm.
– Chức năng: 2 trong 1 Sưởi ấm tức thì (dùng mùa đông khi tắm)
– Ứng dụng: Dùng cho các công trình đã hoàn thiện
– Vị trí: Ốp (treo) trên tường nhà tắm & trong phòng ngủ
– Kích thước: 490mm
– Điều khiển: 1 bảng điều khiển 5 công tắc:1 công tắc cho 2 bóng đèn hồng ngoại, 4 công tác lại dành cho ứng dụng thanh nhiệt và quạt thổi không khí nóng. (trong đó 1 công tắc dùng bật thanh nhiệt)
– Công suất: cực đại 550W
– Dây điện: dài 4m, đầu cắm tròn tiêu chuẩn Châu Âu
– Tuổi thọ: Bóng Đèn sưởi nhà tắm Heizen => 6000h (Khoảng 6 năm sử dụng).

3. Đặc điểm của đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

Bức xạ hồng ngoại là nguyên lý làm việc của đèn sưởi nhà tắm Hans, do đó, đèn sưởi nhà tắm Hans có khả năng làm ấm tức thì chỉ sau 1 giây khi bạn bật đèn sưởi nhà tắm.

den-suoi-nha-tam-hans-2-bong-dung-cho-phong-tam-nao1 - Copy
Nhờ sử dụng tia hồng ngoại nên đèn sưởi nhà tắm Hans (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/den-suoi-nha-tam-hans-tiet-kiem-toi-da-chi-phi.html) không gây chói mắt,không đốt cháy oxy. Có lợi cho sức khỏe, nhất là trẻ em và người già trong những ngày mùa đông không có ánh sáng mặt trời.
Chức năng ion âm, là chức năng giúp làm sạch không khí phòng tắm.
Đặc biệt tiết kiệm điện, trung bình hết khoảng 100đ tiền điện cho 1 lần tắm.
Sản phẩm có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian từ 1 – 3 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm Hans và cũng không phải lo về chi phí thay thế hay sửa chữa mới.

Ngoài những ưu việt mà đèn sưởi nhà tắm Hans đang có, hiện nay, hãng đèn sưởi nhà tắm Hans có chính sách thay mới cho những gia đình đang dùng đèn sưởi nhà tắm của các hãng khác nhưng muốn đổi sản phẩm. Với chính sách này bạn chỉ cần phải trả 1 nửa giá trị thật để nhận sản phẩm mới mà chất lượng hoàn toàn tốt. Bên cạnh đó, bạn sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt đối với đèn sưởi nhà tắm Hans. Chính sách này của hãng đèn sưởi nhà tắm Hans được đưa ra với mong muốn tất cả mọi người đều được sử dụng và tận hưởng những ưu điểm mà đèn sưởi nhà tắm Hans mang lại.