Mùa đông đến ai cũng lo lắng cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình nhất là trong việc tắm hàng ngày. Nhiều người đã lựa chọn đèn sưởi nhà tắm để giữ cho nhiệt độ phòng tắm luôn ấm áp nhưng cũng có nhiều người lại boăn khoăn không biết đèn sưởi nhà tắm có an toàn không. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

den-suoi-nha-tam-co-toan-khong

1. Có những loại đèn sưởi nhà tắm nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm của nhiều thương hiệu khác nhau như: Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo, đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi nhà tắm Hans…
Những loại đèn sưởi nhà tắm kể trên được du nhập với Việt Nam với khoảng thời gian khác nhau và hiện nay đang nắm giữ một phân khúc thị trường nhất định.
Nếu như đèn sưởi nhà tắm Kangaroo là thương hiệu chuyên các dòng sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng và dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được ra đời vào khoảng năm 2012 với những ưu điểm vượt trội đã đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

den-suoi-nha-tam-co-toan-khong2
Còn đèn sưởi nhà tắm Braun gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2010 với 3 dòng sản phẩm chính là: Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng phù hợp với không gian diện tích phòng khác nhau rất tiện lợi cho người sử dụng.
Và dòng đèn sưởi nhà tắm Hans là thương hiệu được nhập khẩu từ Đức vào thị trường Việt Nam từ năm 2009 đã chiếm lĩnh được cảm tình của hầu hết người sử dụng. Tuy mới chỉ gia nhập thị trường Việt được 7 năm nhưng đèn sưởi nhà tắm Hans đã là dòng sản phẩm được ưu chuộng tại châu Âu từ rất lâu.

2. Nên dùng đèn sưởi nhà tắm nào

Việc thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm sẽ giúp cho bạn có nhiều sản phẩm lựa chọn và giá cả thì cạnh tranh. Nhưng đôi khi việc này khiến cho bạn lại lúng túng không biết chọn đèn sưởi nhà tắm của hãng nào.
Theo khảo sát mới đây nhất trên 2 diễn đàn nổi tiếng và uy tín là Làm Cha Mẹ và Webtretho.com thì có đến 80% số người được hỏi trả lời sẽ mua và sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans. Đây quả là một con số ấn tượng với sản phẩm mới chỉ du nhập vào thị trường trong nước được 7 năm.

den-suoi-nha-tam-co-toan-khong3
Lý do mà mọi người bình chọn cho đèn sưởi nhà tắm Hans là: Đây là sản phẩm vừa đẹp, sắc nét, màu sắc sang trọng mà giá thành lại hợp lý và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng.

3. Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Hans

Ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến là đèn sưởi nhà tắm Hans cực kỳ an toàn với người sử dụng. Được thiết kế dành riêng cho nhà tắm nên đèn sưởi nhà tắm Hans có khả năng chịu nước rất tốt, chống chập điện và cháy nổ. Đặc biệt, đèn sưởi nhà tắm Hans có khả năng tự ngắt điện khi có xảy ra sự cố về điện.
Đèn sưởi nhà tắm Hans có khả năng tiết kiệm điện rất tốt. Nhờ sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm nên đèn sưởi nhà tắm Hans có thể làm ấm tức thì chỉ sau 1 giây bạn bật nên bạn chỉ nên bật khi bắt đầu tắm. Ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa mà lại không mất thời gian chờ đợi đèn sưởi nhà tắm làm ấm.

den-suoi-nha-tam-co-toan-khong4
Đèn sưởi nhà tắm Hans không chói mắt: Với nguyên lý sử dụng tia hồng ngoại kèm theo đó là bóng đèn sưởi nhà tắm Hans được tráng một lớp kim cương nhân tạo không những cho ánh sáng dịu mát không gây chói mắt cho trẻ nhỏ mà lại bóng đèn có độ bền rất cao. Bên cạnh dòng sản phầm đèn sưởi nhà tắm Hans không gây chói mắt thì thương hiệu Hans còn có đèn sưởi nhà tắm Heizen cũng có khả năng chống chói mắt cho trẻ.
Đèn sưởi nhà tắm Hans giá rẻ: Lại thêm một lý do tuyệt vời dành cho người sử dụng. Đèn sưởi nhà tắm Hans dành cho phân khúc bình dân nên giá của đèn sưởi nhà tắm Hans khá dễ chịu, ai cũng có thể sắm một chiếc đèn sưởi nhà tắm Hans cho phòng tắm nhà mình.