Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại đèn sưởi nhà tắm khác nhau, nhiều khi bạn cũng không biết nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm nào là hợp lý, và đôi khi bạn cũng băn khoăn không biết trên loại đèn sưởi nhà tắm có những loại nào. Bạn có thể tham khảo bài viết dưởi đây nhé.

1. Đèn sưởi nhà tắm có những loại nào

Hiện nay, phổ biến trên thị trường và được người dân tin dùng là đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen đều là đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu từ Đức. Đây là 3 dòng sản phẩm vào Việt Nam đầu tiên nên nhà sản xuất rất hiểu đặc điểm của khí hậu Việt Nam và nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm của người dân Việt Nam.

den-suoi-nha-tam-co-nhung-loai-nao
Với sự phát triển của xã hội, mức sống của con người ngày càng được nâng cao, người dân cũng đã chú tâm hơn đến không gian phòng tắm nhà mình vì đây là nơi bạn có thể xua tan mọi mệt mỏi sau một ngày làm việc.
Diện tích phòng tắm được rộng ra, các nội thất trong phòng tắm được thiết kế đẹp hơn, tinh tế hơn. Và nhu cầu sử dụng đèn sưởi nhà tắm lớn hơn là điều tất yếu.
Do đó, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 3 bóng (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/den-suoi-nha-tam-3-bong-lap-duoc-nha-tam-rong-bao-nhieu.html) và đèn sưởi nhà tắm 4 bóng ra đời, đây là một bước ngoặt trong việc phát triển sản phẩm so với chỉ có đèn sưởi nhà tắm 2 bóng như lúc sơ khai.

den-suoi-nha-tam-co-nhung-loai-nao1
Tùy vào diện tích nhà tắm của bạn, bạn sẽ chọn những sản phẩm phù hợp. Nếu diện tích phòng tắm của bạn nhỏ dưới 4m2, bạn có thể dùng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, còn đèn sưởi nhà tắm 3 bóng lại phù hợp với phòng tắm có diện tích từ 4 -6m2. Một phòng tắm lớn ở các khu biệt thự với diện tích trên 6m2 thì đèn sưởi nhà tắm 4 bóng là lựa chọn hoàn hảo. Riêng loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng có thêm loại âm trần và có đèn chiếu sáng.
Nếu nhà bạn có trẻ sơ sinh bạn cũng có thể di chuyển đèn sưởi nhà tắm vào phòng tắm cho bé để đảm bảo nhiệt độ cho bé mà không hề lo về vấn đề chảy nổ hay chập điện.

2. Những lưu ý khi mua đèn sưởi nhà tắm và khi sử dụng 

Người sử dụng nên mua ở cửa hàng uy tín để tránh khỏi việc mua phải sản phẩm không chính hãng, chất lượng kém.
Bên cạnh đó, khi mua khách hàng lưu ý lấy giấy bảo hành, hóa đơn cũng như seri máy không bị tẩy xóa.
Ngoài ra, khách hàng cũng nên kiểm tra bóng đèn của đèn sưởi nhà tắm. Vì đèn sưởi chính hãng được tráng ngoài bằng lớp kim cương nhân tạo, do đó bóng đèn rất chắc chắn, sáng bóng không bị xước hay có vết.

den-suoi-nha-tam-co-nhung-loai-nao2
Khi sử dụng bạn nên lắp đặt ở vị trí cao hơn khoảng 1m để tay có thể với tới công tác của đèn sưởi nhà tắm, giúp bật tắt dễ dàng.
Do bóng đèn sử dụng tia hồng ngoại nên có thể làm nóng ngay tức thời do đó, khi sử dụng bạn mới bật để đảm bảo tiết kiệm điện năng tối đa.
Nếu dùng trong thời gian dài bạn cũng nên lau bóng bằng vải mềm để bóng có thể tỏa nhiệt hiệu quả nhất.
Thêm một lưu ý nữa khi bạn sử dụng là bạn không nên để trẻ em nghịch như dùng cây lau nhà đập vào bóng đèn có thể gây nguy hiểm nếu bóng đèn bị vỡ những mảnh vụn văng vào người bé. Tốt nhất nếu nhà bạn có trẻ dưới 10 tuổi thì nên có sự giám sát của bố mẹ khi tắm.
Hi vọng với những tư vấn trên đây bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho nhà tắm của mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm cũng như công dụng hay giá cả bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại comment dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm đèn sưởi nhà tắm heizen.