Nếu bạn quan tâm đến dòng đèn sưởi nhà tắm thì bạn cũng biết trên thị trường hiện nay có 3 dòng đèn sưởi nhà tắm chính là: Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm 3 bóng và đèn sưởi nhà tắm 4 bóng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp với phòng tắm của mình bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1. Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng lắp được nhà tắm rộng bao nhiêu

Với dòng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng bạn có thể lựa chọn để dùng cho phòng tắm có diện tích trung bình là từ 4-6m2. Đây là sản phẩm rất phù hợp để dành cho nhà tắm có diện tích tầm trung như vây.

den-suoi-nha-tam-3-bong-lap-duoc-nha-tam-rong-bao-nhieu2Nếu phòng tắm của bạn rộng trên 6m2 thì sản phẩm phù hợp lại là đèn sưởi nhà tắm 4 bóng vì với diện tích lớn hơn bạn nên chọn loại có công suất lớn hơn để làm ấm nhanh, nếu không mất thời gian chờ làm ấm thì bạn sẽ tiết kiệm điện năng được rất nhiều.
Hoặc phòng tắm nhà bạn bé hơn 4m2 thì bạn nên chọn dòng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, với đèn sưởi 2 bóng bạn vừa có thể làm ấm không khí mà cũng vừa có thể tiết kiệm diện tích phòng tắm nhà mình.

2. Nên chọn đèn sưởi nhà tắm 3 bóng của hãng nào

Nổi bật trên thị trường hiện nay là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Đức là: Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen.
Cùng mang những tinh hoa từ châu Âu với những nét chung là cùng sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm nên không gây mất độ ẩm trong không khí và làm khô tóc, khô da và cũng có 3 dòng đèn sưởi nhà tắm như 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. Bóng đèn đều được tráng lớp kim cương nhân tạo nên độ bền cao.

den-suoi-nha-tam-3-bong-lap-duoc-nha-tam-rong-bao-nhieu1
Nhưng mỗi dòng cũng có những đặc điểm riêng như: Cồng suất khác nhau, màu sắc khác nhau và thời gian bảo hành sản phầm khác nhau.
Với giá thành bình dân bạn có thể lựa chọn đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Hans vì giá thành rẻ mà cũng có những tính năng của đèn sưởi nhà tắm nói trên. Với thời hạn 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Với phân khúc giá thành tầm trung, nhà cung cấp đèn sưởi nhà tắm Kottmann (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/mua-den-suoi-nha-tam-kottmann-gia-re-tai-ha-noi.html) lại đang dẫn đầu về doanh số bán hàng, Với thời hạn bảo hàng 1 đổi một trong vòng 3 – 5 tùy dòng khách hàng không có lý do gì để không mua sản phẩm này.
Còn ở phân khúc sản phẩm cao cấp, dùng trong các căn biệt thự thì đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Heỉzen là sự lựa chọn không tồi. Thời hạn bảo hành lên đến 10 năm thì không một dòng sản phẩm nào có thể so sánh được về độ bền của sản phẩm. Thiết kế sắc nét, tinh tế làm tôn lên vẻ sang trọng cho phòng tắm của bạn.

3. Nên mua đèn sưởi nhà tắm 3 bóng ở đâu

Có lẽ câu hỏi này cũng khiến nhiều người phải đau đầu vì mua ở đâu để được hàng chính hãng và giá thành lại rẻ nhất. Nếu bạn không chọn những cửa hàng uy tín thì nguy cơ bạn mua phải hàng nhái, háng không chính hãng là rất cao. Do đó, bạn nên chọn những siêu thị, đại lý lớn được khách hàng đánh giá cao để mua sản phẩm.

den-suoi-nha-tam-3-bong-lap-duoc-nha-tam-rong-bao-nhieu
Nếu bạn chưa chọn được nơi cung cấp sản phẩm đèn sưởi nhà tắm uy tín bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về chất lượng sản phẩm cũng như về giá cả. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn hàng chính hãng cũng như giá thành rẻ nhất.