Vi mùa đông min Bc thì đèn sưởi nhà tm đang dn tr nên quen thuc vi người dân. Nếu như trước đây h dùng các thiết b sưởi m thông thường thì nay khách hàng đã nhn thy nhng ưu đim ni bt hơn hn cđèn sưởi nhà tắm, nên các sn phm đèn sưởi đang dn chiếm lĩnh th trường thiết b sưởi m vào mùa đông.

Những loại đèn sưởi nhà tắm được cung cấp trên thị trường rất nhiều nhưng nổi bật hơn cả là hãng đèn sưởi nhà tắm Hans, Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen. Mỗi loại lại có những dòng sản phẩm chuyên biệt phù hợp với diện tích phòng tắm nhà bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn biết hơn về đèn sưởi nhà tắm 2 bóng.

den-suoi-nha-tam-2-bong-dung-duoc-cho-nha-tam-nao  1. Đc đim ca đèn sưởi nhà tm 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng là loại đèn sưởi xuất hiện đầu tiên với 2 bóng đèn phát ra ánh sáng làm ấm không khí xung quanh. Đèn sưởi nhà tắm Heizen, Kottmann hay Hans đều có loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân.

Cả 3 dòng sản phẩm kể trên đều được nhập khẩu từ Đức với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu nên được đa số người dân tin dùng.
Đèn sưởi nhà tắm có khả năng làm ấm ngay lập tức, chỉ sau 1 giây sau khi bật cũng dược người dùng đánh giá đây là tính năng ưu việt của sản phẩm

2. Tính năng cđèn sưởi nhà tắm 2 bóng

Diện tích phòng tắm bạn đã nhỏ nên bạn cần sử dụng những vật dụng phòng cần nhỏ và thiết kế đơn giản để tiết kiệm diện tích thì đèn sưởi nhà tắm 2 bóng có thể đáp ứng được yêu cầu đó của bạn. Với thiết kế nhỏ gọn 20x40x20 cm bạn có thể treo đèn sưởi nhà tắm với độ cao cách người khoảng 1m. Điều này không làm tốn không gian phòng tắm nhà bạn mà chỉ làm phòng tắm nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn.

den-suoi-nha-tam-2-bong-dung-duoc-cho-nha-tam-nao-1
Nếu bạn sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans, Kottmann hay Heizen thì bạn có thể tận hưởng tính năng sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm. Đây là loại tia thường hay sử dụng trong các spa với tác dụng làm đẹp và đẹp da. Bạn vừa ở nhà mà lại có thể tận hưởng cảm giác thư thái như trong spa vậy.

Với nguyên lý sử dụng tia hồng ngoại thì đèn sưởi nhà tắm nói trên lại rất phù hợp với bé, bạn không phải lo bé bị khô da, khô mắt hay chói mắt nữa nhé. Đây được đánh giá là dòng đèn sưởi nhà tắm cho bé (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/den-suoi-nha-tam-nao-tot-cho-be.html) yêu đấy.
Ngoài ra, 2 bóng có 2 công tác riêng biệt, nên bạn có thể sử dụng 1 hay 2 bóng tùy theo nhu cầu làm ấm không khí xung quanh.

3. Phòng tm nào nên lp đượcđèn sưởi nhà tm 2 bóng

Khi đã hiểu được hết công năng sử dụng của đèn sưởi ấm nhà tắm rồi thì việc quan tâm của người dùng là diện tích phòng thế nào là phù hợp với đèn sưởi nhà tắm 2 bóng.
Với phòng tắm nhỏ hơn hoặc bằng 4m2 thì đèn sưởi phòng tm 2 bóng là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu sử dụng đúng công suất thì bạn vừa có thể tiết kiệm điện năng mà vẫn có thể làm ấm không gian trong phòng tắm của mình.

den-suoi-nha-tam-2-bong-dung-duoc-cho-nha-tam-nao-2

Bạn không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong không gian lớn vì sẽ tia hồng ngoại không đủ để chiếu xa hơn và rộng sẽ không làm ấm hết phòng mà hơn thế nữa lại làm tốn điện nếu bạn cần thời gian lâu hơn để làm ấm.
Nếu phòng tắm bạn lớn bạn có thể tham khảo dòng đèn sưởi nhà tắm 3 bóng và đèn sưởi nhà tm 4 bóng (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/mua-den-suoi-nha-tam-hans-4-bong-o-dau.html).
Sau khi đọc bài viết này, nếu bạn vẫn còn băn khoăn gì về sản phẩm đèn sưởi nhà tắm bạn có thể để lại comment dưới bài viết, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.