Mùa đông đến, nhiệt độ càng ngày càng giảm xuống làm cho việc tắm cho trẻ nhỏ gặp nhiều khó khăn, bạn đã lắp bình nóng lạnh để luôn sẵn có nước nóng tắm cho con nhưng bạn vẫn còn cảm thấy lăn tăn là có bình nóng lạnh thì có nên lắp thêm đèn sưởi nhà tắm không, bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

co-binh-nong-lanh-thi-co-nen-lap-them-den-suoi-nha-tam-khong

1. Tác dụng của bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh hiện nay là vật dụng phổ biến trong phòng tắm của mỗi gia đình, bình nóng lạnh giúp cho bạn luôn có nước nóng để sử dụng trong mùa đông.
Khi sử dụng bình nóng lạnh bạn thường phải bật trước khoảng 15 phút nhé để nước nóng hết trong bình và khi tắm thì sẽ không bị hết nước nóng. Nếu gia đình bạn đông người và tắm liên tiếp nhau thì sau khi tắm 1 người nên bật lại và chờ thêm 1 chút thời gian để nước nóng trong bình và tắm người tiếp theo nhé.
Bạn cũng nên lưu ý là khi tắm nên tắt bình nóng lạnh để đảm bảo an toàn về điện mặc dù có một số loại bình nóng lạnh có khả năng chống giật nhưng để an toàn nhất là khi tắm bạn nên ngắt điện bình nóng lạnh nhé.

2. Có bình nóng lạnh rồi thì có nên lắp đèn sưởi nhà tắm 

co-binh-nong-lanh-thi-co-nen-lap-them-den-suoi-nha-tam-khong1

Bình nóng lạnh là nơi cung cấp nước ấm cho người sử dụng khi tắm vào mùa đông. Nhưng dù gia đình bạn đã có bình nóng lạnh thì bạn cũng nên lắp thêm đèn sưởi nhà tắm tắm để bảo vệ sức khỏe nhé.
Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, bà bầu hoặc người già thì đèn sưởi nhà tắm là vật dụng rất cần thiết đấy nhé. Vì nếu chỉ có bình nóng lạnh thôi là chưa đủ. Họ là những đối tượng rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ và có sức đề kháng kém, nên nếu thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ rất dễ mắc những bệnh về đường hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe.
Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột là ở thời điểm cởi quần áo chuẩn bị tắm và sau khi tắm xong mặc quần áo vào. Đây là 2 thời điểm nhiệt độ cơ thể bị xuống thấp đột ngột rồi lại tăng đột ngột, khiến cơ thể chưa thể thích nghi kịp thời. Do đó, sự có mặt của đèn sưởi nhà tắm lúc này là rất quan trong. Khi bạn bật đèn sưởi nhà tắm lên thì chỉ mất 1 giây để làm ấm, và nhiệt độ sẽ ở mức khoảng 30 độ nên nhiệt độ luôn cân bằng ở mức nhiệt khá phù hợp với cơ thể, không bị tăng giảm đột ngột.

co-binh-nong-lanh-thi-co-nen-lap-them-den-suoi-nha-tam-khong2

3. Đèn sưởi nhà tắm nào tốt

Nếu quan tâm đến thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện nay thì bạn sẽ thấy đèn sưởi nhà tắm Hans là thương hiệu được nhiều người ưu thích và tin dùng hiện nay. Hans vào thị trường Việt Nam từ năm 2009 với 3 dòng sản phẩm chính là: Đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen, mỗi loại có mức giá thành khác nhau nên người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.
Nhưng giá thành chưa phải là yếu tố mà người tiêu dùng hiện nay quan tâm hàng đầu mà chất lượng cũng như đảm bảo sức khỏe mới là cái mà người dùng quan tâm hàng đầu hiện nay.
Đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng tia hồng ngoại nên không mất thời gian chờ đợi làm ấm cũng như không làm khô da, khô mắt của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, tia hồng ngoại là loại tia được sử dụng trong spa và bệnh viện vì nó có khả năng chăm sóc da, lưu thông tuần hoàn máu và thư giãn cơ thể.
Ngoài ra, Hans còn có dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho đối tượng nhạy cảm như trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như: Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/den-suoi-nha-tam-heizen-khong-choi-mat.html), đèn sưởi nhà tắm 2 bóng thổi gió nóng…
Trên đây là một số gợi ý nhỏ về đèn sưởi nhà tắm hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn, chúc bạn luôn bảo vệ được sức khỏe của con yêu và cả gia đình nhé.