Trẻ sơ sinh là đối tượng rất nhạy cảm mỗi khi mùa đông đến. Nếu bạn không chăm sóc bé yêu cẩn thận và đúng cách rất có thể bé bị nhiễm lạnh và mắc các bệnh như viêm phổi hay viêm phế quản. Đặc biệt, các mẹ phải thật cẩn thận khi tắm cho trẻ sơ sinh. Bài viết này các bạn giúp bạn chọn đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh thế nào là tốt.

1. Nhiệt độ phù hợp với trẻ sơ sinh

Khi trong bụng mẹ, trẻ đang được ủ ấm và được bảo vệ bằng với thân nhiệt của người mẹ, nghĩa là từ khoảng 36,5 – 37 độ C. Khi được sinh ra ngoài, trẻ phải làm quen với nhiệt độ bên ngoài nhưng các mẹ nên để trẻ thích nghi dần dần.

chon-den-suoi-nha-tam-cho-tre-so-sinh-the-nao-la-tot
Nếu trẻ sinh vào mùa hè thì nhiệt độ cơ bản bên ngoài cũng gần giống hoặc cao hơn thân nhiệt của người mẹ, do đó, các mẹ không phải quá lo lắng để ủ ấm cho trẻ sơ sinh mà lúc này cần phải giữ cho cơ thể trẻ thoáng mát và không bị mồ hôi sau lưng dễ dẫn đến trẻ bị ngấm mồ hôi vào người, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Nhưng khi trẻ sinh vào mùa đông thì lại khác, nhiệt độ bên ngoài đôi khi xuống đến 10 độ C, có một sự hoàn toàn khác biệt khi trẻ ở trong bụng mẹ nên các mẹ cần đặc biệt chú ý đến khâu ủ ấm cho trẻ. Nếu bạn ủ ấm trẻ quá cũng dễ khiến trẻ bị toát mồ hôi ở lưng mà bạn không biết, rất dễ bị ngấm ngược mồ hôi trở lại cơ thể. Nhưng nếu mặc quá phong phanh thì thật là nguy hiểm với sức khỏe của trẻ nhỏ. Do đó, bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh vừa giúp nâng cao nhiệt độ trong phòng mà cũng không buộc phải mặc quá nhiều áo cho trẻ.

chon-den-suoi-nha-tam-cho-tre-so-sinh-the-nao-la-tot1

2. Chọn đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh

Lúc tắm cho trẻ sơ sinh vào mùa đông là thời điểm mà các mẹ cần phải lưu ý giữ ấm cho trẻ nhiều nhất. Và đèn sưởi nhà tắm là thiết bị cực kỳ hữu ích với các mẹ lúc này.
Trên thị trường hiện nay có vô vàn thương hiệu bán đèn sưởi nhà tắm nhưng được khách hàng tin tưởng và tìm mua nhiều nhất là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans nhập khẩu từ Đức với 3 dòng sản phẩm chính là đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen.
Những sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm nên không đốt cháy oxi gây ngột ngạt như các thiết bị thông thường.

chon-den-suoi-nha-tam-cho-tre-so-sinh-the-nao-la-tot2
Bên cạnh đó, do đèn sưởi nhà tắm Hans sử dụng tia hồng ngoại và bóng đèn được tráng lớp kim cương nhân tạo nên cho ánh sáng dịu mát không gây chói mắt, khô da hay bỏng da đối với trẻ sơ sinh.
Đèn sưởi nhà tắm Hans có khả năng làm ấm tức thì nên các mẹ có thể tắm cho trẻ ngay mà không cần chờ đợi. Điều này giúp các mẹ vừa tiết kiệm được điện năng mà lại vừa tiết kiệm được thời gian đấy nhé.
Tuy được thiết kế để treo tường trong nhà tắm nhưng đèn sưởi nhà tắm Hans cũng có thể di chuyển dễ dàng nếu các mẹ muốn tắm cho trẻ ngay tại phòng nhé.

chon-den-suoi-nha-tam-cho-tre-so-sinh-the-nao-la-tot3
Cả 3 dòng đèn sưởi nhà tắm nói trên đều có những mức giá khác nhau phù hợp với từng túi tiền của từng người. Nếu như đèn sưởi nhà tắm Hans dành cho phân khúc người sử dụng bình dân với giá thành chỉ khoảng từ 850.000 đồng – 1.150.000 đồng với thời gian bảo hành từ 1-3 năm thì đèn sưởi nhà tắm Kottmann dành cho phân khúc người dùng trung bình thời gian bảo hành từ 3 – 5 năm, giá thành giao động từ 1.150.000 đồng – 1.450.000 đồng. Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm Heizen thì dành cho phân khúc người dùng cao cấp với giá thành cao hơn là 1.250.000 đồng đến 3.500.000 đồng nhưng lại có thời gian bảo hành lên đến 10 năm.
Mỗi loại lại có những dòng sản phẩm phù hợp với từng diện tích phòng tắm nhà bạn. Để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, túi tiền cũng như không gian phòng tắm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.