Trên thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện nay có quá nhiều chủng loại khiến dùng mua hàng bị lo lắng không biết nên mua sản phẩm này. Nhưng nếu tìm hiểu một chút bạn sẽ dễ dàng nhận thấy tuy có nhiều thương hiệu cùng cho ra đời sản phẩm này nhưng sản phẩm của đèn sưởi nhà tắm Hans, Kottmann hay Heizen lại chiếm thị phần cao và chiếm được cảm tình của người sử dụng.

1. Chọn đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng tắm

Để chọn được đèn sưởi nhà tắm tốt nhất thì điều bạn cần quan tâm đầu tiên là diện tích phòng tắm nhà bạn là bao nhiêu để chọn được đèn sưởi phù hợp.

cach-chon-den-suoi-nha-tam-tot-nhatNếu diện tích phòng tắm nhà bạn nhỏ hơn 4m2 thì bạn nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng. Đây là dòng đèn sưởi phù hợp nhất với nhà tắm nhỏ với 2 bóng được tráng lớp kim cương nhân tạo và tia hồng ngoại, mỗi bóng có một công tắc riêng nên bạn vẫn có thể chỉ bật 1 bóng nếu trời ấm áp.

Ngoài đèn sưởi nhà tắm 2 bóng  thì còn đèn sưởi nhà tắm 3 bóng rất phù hợp với phòng tắm có diện tích từ 4-6m2. Mỗi bóng cũng có công tắc riêng để tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể bật từ 1, 2 hoặc 3 bóng khác nhau.

Bên cạnh đó, nếu phòng tắm nhà bạn rộng trên 6m2 thì bạn có thể chọn đèn sưởi nhà tắm 4 bóng. Với loại đèn sưởi 4 bóng này, phòng tắm nhà bạn sẽ được sưởi ấm ngay lập tức nên bạn không phải mất công chờ đợi, vừa tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm điện năng. Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng có loại đèn sưởi nhà tắm âm trần có thiết kế đẹp mắt. Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng được tích hợp thêm bóng đèn chiếu sáng để trung hòa ánh sáng trong phòng của bạn.

2. Công suất của đèn sưởi nhà tắm

Nếu phòng tắm của quá rộng mà lại sử dụng đèn sưởi nhà tắm có công suất thấp sẽ gây ra loãng nhiệt độ, mất thời gian làm ấm không quan xung quanh, nhưng nếu phòng bạn nhỏ mà lại sử dụng đèn sưởi nhà tắm có công suất lớn thì áp lực nhiệt cao có thể gây khô da, ngột ngạt khó chịu cho người dùng.

cach-chon-den-suoi-nha-tam-tot-nhat2

Do đó, trước khi mua hàng bạn nên tham khảo thông tin và lựa chọn công suất đèn sưởi để phù hơp với phòng tắm nhà mình.

3. Tìm hiểu kỹ về thông tin của đèn sưởi

Trên thị trường hiện nay có thể nói là tràn ngập các thiết bị sưởi ấm nhất là đèn sưởi nhà tắm heizen, từ hãng sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc đến các thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ Đức.

Vì vậy, trước khi mua sản phẩm bạn nên đọc thông số trên máy nếu muốn biết rõ hơn thì bạn nên nhờ sự tư vấn của những người am hiểu về dòng sản phẩm này hoặc nhân viên bán hàng cũng có thể tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

cach-chon-den-suoi-nha-tam-tot-nhat1

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hoặc người già bạn cũng nên quan tâm đến việc chọn đèn sưởi nào không gây chói mắt hay đèn sưởi nhà tắm cho bé (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/den-suoi-nha-tam-nao-tot-cho-be.html) tốt nhất để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

4. Chọn mua đèn sưởi nhà tắm ở những đại lý uy tín

Điều cuối cùng bạn cần chú ý là bạn nên chọn mua đèn sưởi nhà tắm ở nhưng cửa hàng, đại lý  có uy tín và được người dùng đánh giá cao để mua được sản phẩm chính hãng.

Nếu mua phải hàng không chính hãng bạn vừa mất tiền, vừa không được bảo hành tốt mà lại có nguy cơ cao về cháy nổ.

Nếu bạn chưa chọn được nhà cung cấp uy tín bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Đức với giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay.