Tắm vào mùa đông có lẽ là nỗi lo lớn nhất không chỉ với người già mà cũng là nỗi lo với chính bạn khi gia đình có người già. Sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ có thể dẫn tới đột quỵ hoặc tai biến ở người cao tuổi. Do đó, trong gia đình có người già bạn nên sắm một chiếc đèn sưởi nhà tắm. Bài viết này sẽ giúp bạn cách chọn đèn sưởi nhà tắm cho người già nhé.

1. Đèn sưởi nhà tắm nào tốt cho người cao tuổi

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán đèn sưởi nhà tắm nhưng thương hiệu đèn sưởi nhà tắm được nhập khẩu từ Đức nổi bật hơn cả. Với 3 dòng sản phẩm chính là đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottmann và đèn sưởi nhà tắm Heizen gần như chiếm lĩnh thị trường đèn sưởi nhà tắm tại Việt Nam.

cach-chon-den-suoi-nha-tam-cho-nguoi-giaDo các sản phẩm này được nhập khẩu từ Đức nên mang quy chuẩn của châu Âu, có kiểu dáng và thiết kế hiện đại làm cho không gian phòng tắm của bạn trở nên sang trọng và đẹp hơn rất nhiều.

cach-chon-den-suoi-nha-tam-cho-nguoi-gia1

2. Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu từ Đức

Để biết được vì sao dòng đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu (http://densuoinhatamheizen.com/den-suoi-am-2015/den-suoi-nha-tam-nhap-khau-co-tot-cho-be.html) từ Đức lại chiếm lĩnh thị trường thiết bị sưởi ấm đến vậy và được coi là dòng đèn sưởi nhà tắm tốt cho người già, bạn hãy cùng đọc tiếp nhé.
– Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu từ Đức sử dụng công nghệ tia hồng ngoại để làm ấm nên không gây bỏng rát cho da của người sử dụng.

densuoi
– Do sử dụng tia hồng ngoại nên đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu từ Đức có tác dụng làm ấm tức thì chỉ 1 giây sau khi bạn bật nên không làm mất độ ẩm trong không khí như các thiết bị sưởi ấm thông thường khác. Do đó, không làm cho không khí trong phòng tắm bị ngột ngạt.
Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu từ Đức cực an toàn cho người sử dụng, với sản xuất theo quy trình châu Âu và được kiểm tra nghiêm ngặt nên sản phẩm được chứng nhận tại tiêu chuẩn về chất lượng.
Kèm theo đó là khả năng chống chảy nổ, giật điện và tự ngắt khi có sự cố xảy ra nên rất phù hợp với môi trường ẩm ướt của nhà tắm.
– Bóng đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu từ Đức được tráng lớp kim cương nhân tạo do đó, độ bền của bóng là rất lớn và không gây chói mắt cho người sử dụng.

cach-chon-den-suoi-nha-tam-cho-nguoi-gia3

3. Chọn đèn sưởi nhà tắm phù hợp với diện tích không gian tắm

Đây là một phần quan trọng trong khi bạn quyết định mua đèn sưởi nhà tắm. Nếu bạn chọn được đèn sưởi nhà tắm phu hợp với diện tích nhà tắm thì bạn sẽ vừa tiết kiệm được điện năng mà lại nâng cao diện tích sử dụng của nhà tắm.
Với phòng tắm có diện tích rộng trên 6m2 thì bạn nên chọn loại đèn sưởi nhà tắm 4 bóng nhé.
Còn với không gian tầm trung từ 4-6m2 thì đèn sưởi nhà tắm 3 bóng là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.
Nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích nhỏ hơn hoặc bằng 4m2 thì bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm 2 bóng là thích hợp nhất.

4. Mua đèn sưởi nhà tắm ở đâu

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa điểm bán đèn sưởi nhà tắm nhưng người sử dụng không biết nên chọn địa chỉ nào để mua vừa có giá cả hợp lý mà lại mua được hàng chính hãng.
Bạn có thể tham khảo trên internet và bạn bè, người thân đã sử dụng đèn sưởi nhà tắm để có những lựa chọn tốt nhất. Nếu chưa tìm được nhà cung cấp bán lẻ hợp lý bạn hãy liên hệ với chúng tôi để mua được hàng chính hãng mà giá lại rẻ nhất thị trường hiện nay nhé.

Nếu bạn còn những thắc mắc gì về đèn sưởi nhà tắm hay chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.